bongdasport logo

· phong van · 2 min read

Zlatan phát biểu ngạo nghễ sau khi lập kỷ lục cho Milan

Lão tướng người Thụy Điển vẫn đang liên tục tỏa sáng cho AC Milan.

Ở thị trường chuyển nhượng hè mới đây, AC Milan để mắt đến nhiều cầu thủ trẻ, tuy nhiên vẫn khẳng định ưu tiên hàng đầu của họ là gia hạn hợp đồng với Zlatan Ibrahimovic. Sau thời gian dài đàm phán, cuối cùng Rossoneri cũng giữ Zlatan lại được thêm 1 năm. Vào mùa giải mới, chân sút này nhanh chóng chứng minh Milan đã đúng khi nỗ lực thuyết phục anh.

Ở trận Milan gặp Shamrock Rovers ở vòng loại thứ hai Europa League, Zlatan đã ghi bàn giúp đội bóng áo đỏ đen thắng 2-0, qua đó đến gần ngày trở lại đấu trường châu lục. Rạng sáng nay, ở trận ra quân Serie A gặp Bologna, cựu sao Manchester United lại rực sáng với một cú đúp, cùng Milan thắng 2-0.

Những lão tướng săn bàn nhiều nhất từ năm 2000 - Bóng ĐáZlatan liên tục ghi bàn cho Milan.

Sau trận, lão tướng người Thụy Điển hào hứng phát biểu: “Tôi vẫn đang rất ổn, vẫn đang cố gắng làm việc, đây là trận đấu chính thức thứ hai của mùa này. Chúng tôi đã thắng. Tôi đã có thể ghi nhiều bàn hơn. Nếu đang ở tuổi 20, tôi đã có thể ghi thêm 2 bàn nữa. Tôi giống Benjamin Button, sinh ra như một ông lão và càng già đi càng trẻ.”

“Chúng tôi vẫn chưa đạt 100% phong độ, vẫn để xảy ra một số lỗi. Đây là một chiến thắng quan trọng, một khởi đầu tốt. Mục tiêu của Milan là chơi hay hơn năm ngoái.”

Thanh Vũ | 13:50 22/09/2020

    Share:
    Back to Blog