bongdasport logo

· chuyen nhuong · 2 min read

Vì Tonali, Bakayoko không thể đến Milan

Tiền vệ người Pháp chắc chắn cũng không cảm thấy nuối tiếc quá nhiều vì thương vụ này.

Tiemoue Bakayoko trong ngày quay trở lại AS Monaco

Bỏ qua những rắc rối trong giai đoạn cuối mùa giải 2018 - 2019, ban lãnh đạo AC Milan vẫn ghi nhận tài năng của Tiemoue Bakayoko. Vậy nên, trong mùa hè vừa qua, Giám đốc kỹ thuật Paolo Maldini đã rất cố gắng để đưa chàng trai người Pháp quay trở lại San Siro. Các Milanisti đã kỳ vọng về 1 tuyến tiền vệ chắc chắn và giàu sáng tạo với sự xuất hiện của Tiemoue Bakayoko, Sandro Tonali, Ismael Bennacer, Franck Kessie.

Sau nhiều ngày đàm phán, AC Milan và Chelsea đã thống nhất về việc Tiemoue Bakayoko sẽ cập bến San Siro theo dạng cho mượn đến hết mùa giải 2020 - 2021 với giá 3 triệu euro. Tuy nhiên, cuối cùng, thương vụ này không được hoàn tất do The Blues muốn nhận được 30 triệu euro từ điều khoản tùy chọn mua đứt.

Vì Tonali, Bakayoko không thể đến MilanTiemoue Bakayoko trong màu áo Chelsea.

Mới đây, thêm 1 nguyên nhân khác dẫn đến việc chàng trai người Pháp không thể quay trở lại AC Milan đã được tiết lộ. Theo Tuttomercatoweb, sau khi có được sự phục vụ của Sandro Tonali, ban lãnh đạo Rossoneri cho rằng việc tái hợp với Bakayoko không còn quá cần thiết. Vậy nên, họ đã rút lui trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

Tuy nhiên, tiền vệ người Pháp sẽ không cảm thấy quá buồn vì điều này. Hiện tại, anh đã được Napoli mượn trong vòng 1 mùa giải. Tại San Paolo, Bakayoko sẽ được gặp lại HLV Gennaro Gattuso, người đã giúp anh tỏa sáng rực rỡ ở AC Milan.

Faro | 22:56 08/10/2020

    Share:
    Back to Blog