bongdasport logo

· nhan dinh · 2 min read

Thiago Silva khẳng định PSG không sợ đối đầu với Haaland

Trước thềm đại chiến gặp Borussia Dortmund tại Champions League, sao Paris Saint-Germain đã nêu cảm nghĩ của mình.

Vào giữa tuần tới, Paris Saint-Germain sẽ chạm trán Borussia Dortmund trên sân Signal Iduna Park. Đại diện nước Đức là đội bóng khó nhằn đối với gã nhà giàu nước Pháp khi họ sở hữu hàng công hủy diệt. Trong đó, Erling Haaland là cái tên được đánh giá cao nhất.

Chỉ mới khoác áo Dortmund hơn 1 tháng nhưng ngôi sao 19 tuổi đã ghi được hàng loạt bàn thắng. Song, mặc cho măng non này đang thi đấu thăng hoa nhưng thủ quân của PSG là Thiago Silva vẫn không sợ điều đó. Trên RMC Sport, trung vệ người Brazil phát biểu:

“Erling Haaland đã ghi được rất nhiều bàn thắng, 9 bàn sau 6 trận đấu. Đó là thành tích kinh khủng. Tôi hi vọng toàn đội cần phải cẩn trọng trước cậu ta để cậu ta không thể ghi bàn vào lưới chúng tôi. Nhưng dù thế nào thì cũng thực sự tuyệt khi được đối đầu với một cầu thủ như thế, nhất là khi đây là thời điểm đầu sự nghiệp của cậu ta.”

Thiago Silva khẳng định PSG không sợ đối đầu với HaalandHaaland là cái tên nguy hiểm bên phía Dortmund.

“Chúng tôi có sợ cậu ta không à? PSG không sợ nhưng sẽ dành cho cậu ta sự tôn trọng. Tôi đã theo dõi lại trận đấu giữa Dortmund và Frankfurt, họ có một hàng công chất lượng khi ghi được 4 bàn thắng nhờ vào khả năng di chuyển lẫn kỹ thuật siêu hạng. Nhưng nếu chúng tôi trở thành tập thể thống nhất, chúng tôi đủ khả năng trình diễn một trận đấu tốt.”

    Share:
    Back to Blog