bongdasport logo

· tin tuc · 2 min read

Tăng cường hàng công, Atletico đón thần đồng Brazil về Madrid

Đội chủ sân Wanda Metropolitano tiếp tục cho thấy quyết tâm chinh phục danh hiệu La Liga mùa này.

Atletico Madrid vẫn đang trên hành trình thanh lọc lực lượng, cải tổ đội hình và chinh phục đỉnh cao danh vọng dưới triều đại Diego Simeone. Sau nhiều mùa giải trắng tay đáng thất vọng, thượng tầng đội chủ sân Wanda Metropolitano kỳ vọng HLV Simeone có thể “phá dớp”, đồng thời vững bước vươn đến danh hiệu vô địch La Liga mùa này.

Thời gian qua, BLĐ Atletico cũng cho thấy những sự bổ sung chất lượng. Trong đó, chữ ký với Luis Suarez thực sự giúp nửa đỏ trắng thành Madrid thăng hoa. Tuy nhiên, Atletico nhận thấy bấy nhiêu vẫn chưa đủ để giúp đội bóng có được lực lượng thiện chiến nhất. Vì lẽ đó, Moussa Dembele tiếp tục là chữ ký hàng công được đội bóng mang về thời gian gần đây.

Mặc dù đang sở hữu những chân sút giàu tiềm năng và đáng tin cậy như Luis Suarez, Joao Felix hay Moussa Dembele, tuy nhiên BLĐ Atletico vẫn đầy tham vọng.

Tăng cường hàng công, Atletico đón thần đồng Brazil về Madrid

Theo Marca,Atletico đã đạt được thỏa thuận với Fluminense để ký hợp đồng với tiền đạo 19 tuổi Marcos Paulovào cuối mùa giải 2020/21.

Thần đồng người Brazil sẽ gia nhập Los Rojiblancos vào mùa hè 2021, ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến 2026. Paulo, người đã ghi ba bàn mùa này cho Fluminense cũng nhận được lời đề nghị từ các câu lạc bộ khác như Parma và Inter. Nhưng cuối cùng, “thần đồng Brazil” đã chọn đội bóng của Diego Simeone.

    Share:
    Back to Blog