bongdasport logo

· tin tuc · 2 min read

Suarez khóc nức nở chia tay Barca

Tiền đạo Luis Suarez đã không kìm nén được cảm xúc trong ngày phải xa rời Barcelona - đội bóng anh đã tận hiến suốt 6 năm qua.

Suarez khóc nức nở chia tay Barca

Truyền thông Tây Ban Nha mới đây đã ghi lại được hình ảnh Suarez lái xe rời sân tập của Barca. Điều đáng nói là tuyển thủ Uruguay vừa lái xe vừa khóc nức nở khiến ai nấy cũng cảm thấy chạnh lòng. Suarez sau đó còn vẫy tay chào cổ động viên.

Theo nhà báo uy tín Fabrizio Romano, Suarez đang trên đường tới Madrid để ký hợp đồng với Atletico. Mọi thủ tục đã hoàn tất 100% và giờ chỉ còn chờ ngày giờ công bố chính thức. Như vậy, Suarez đã khép lại hành trình ở Barca với 6 mùa bóng vui buồn lẫn lộn.

Trước đó, Barca đã chấm dứt hợp đồng với Suarez - người vốn còn giao kèo 1 năm với CLB. Anh thậm chí gặp nhiều rắc rối khi không thể gia nhập Juventus do vấn đề hộ chiếu. Kế đến, cựu tiền đạo Liverpool bị chủ tịch Josep Bartomeu ngăn cản vụ tới Atletico.

Mọi chuyện chỉ êm thấm khi Barca và luật sư của Suarez đã ngồi lại với nhau để tìm ra phương án giải quyết. Tất cả hiện đã an bài và Suarez chắc chắn sẽ khoác áo Atletico.

Suarez thi đấu cho Barca từ mùa 2014/15, đã ghi 198 bàn sau 283 lần ra sân trên mọi đấu trường. Anh đã cùng Barca đoạt tất cả các danh hiệu cao quý như La Liga, Champions League, Siêu cúp châu Âu hay FIFA Club World Cup. Suarez là tay săn bàn vĩ đại thứ 3 trong lịch sử Barca chỉ sau Lionel Messi và Cesar.

    Share:
    Back to Blog