bongdasport logo

· tin tuc · 2 min read

Sếp lớn Bayern nói 1 câu về khả năng chiêu mộ Haaland

Bayern Munich được cho là 1 trong những đội bóng muốn chiêu mộ Erling Haaland.

Erling Haaland đang vươn tầm trở thành 1 trong những tiền đạo hay nhất bóng đá thế giới. Kể từ ngày nổi lên trong màu áo Salzburg và chuyển đến Borussia Dortmund, chân sút người Na Uy vẫn duy trì bản năng săn bàn đáng nể.

Tính đến giai đoạn hiện tại của mùa giải, sao trẻ sinh năm 2000 đã đóng góp 17 bàn thắng sau 14 trận. Đó là hiệu suất lập công ấn tượng dành cho tiền đạo chỉ mới 20 tuổi.

Chính vì thế nên nhiều người tin Haaland sẽ rời Dortmund để đến với bến đỗ có sức hút hơn trong giai đoạn tới. Với việc Bayern Munich thường thích nhắm cầu thủ của Die Borussen, nhà ĐKVĐ Budesliga được đồn đoán sẽ là câu lạc bộ chiêu mộ cầu thủ người Na Uy. Nói về điều này, chủ tịch Herbert Hainer đã có buổi trò chuyện ngắn với phóng viên.

Sếp lớn Bayern nói 1 câu về khả năng chiêu mộ Haaland - Bóng ĐáHaaland được xem là 1 trong những cái tên thay Lewandowski tại Bayern.

PV: Haaland có phải là người kế vị của Lewandowski hay không?

Hainer: Cậu ta là một cầu thủ trẻ rất xuất sắc và sở hữu tiềm năng phát triển cực kỳ lớn.

PV: Được biết cậu ta sẽ đáo hạn hợp đồng với Dortmund vào năm 2024. Trong khi đó, Lewandowski sẽ hết hợp đồng với Bayern vào năm 2023. Ông có dự định mua Haaland không?

Hainer: Sẽ cố gắng thử thôi. Ngày hôm nay, tôi không thể nói điều gì sẽ xảy ra trong 3 năm tiếp theo. Vào thời điểm thích hợp, chúng tôi sẽ tìm người kế vị Lewandowski.

    Share:
    Back to Blog