bongdasport logo

· tin tuc · 2 min read

Sau tất cả, PSG sa thải Thomas Tuchel - lộ diện tân HLV

Chỉ 4 tháng sau khi dẫn dắt Paris Saint-Germain đến trận chung kết UEFA Champions League đầu tiên trong lịch sử, Thomas Tuchel đã bị đội bóng Pháp sa thải.

Cụ thể, nguồn tin từ Sky Sports khẳng định, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã quyết định sa thải HLV Thomas Tuchel sau hơn 2 năm rưỡi cầm quyền. Trong khoảng thời gian này, Tuchel đã giúp PSG đoạt 6 danh hiệu, với 2 lần liên tiếp vô địch Ligue 1.

Mùa giải vừa qua, Tuchel đã xuất sắc dẫn dắt PSG tiến tới trận chung kết UEFA Champions League lần đầu tiên trong lịch sử. Đáng tiếc, PSG đã thất bại trước một Bayern Munich già dặn kinh nghiệm hơn. Dù vậy, với BLĐ PSG, bấy nhiêu đó thôi là chưa đủ.

Sau tất cả, Paris Saint-Germain sa thải HLV Thomas Tuchel - Bóng Đá

PSG ra quyết định sa thải Thomas Tuchel.

PSG đưa ra quyết định sa thải Tuchel ngay ngày Giáng sinh, chỉ ít giờ sau khi CLB này giành chiến thắng đậm 4-0 trước Strasbourg. Trong bối cảnh PSG sẽ có 3 tuần nghỉ Đông, có lẽ đây là thời điểm thích hợp nhất để họ chia tay Tuchel và ổn định tình hình với một HLV mới.

Theo báo chí châu Âu, Mauricio Pochettino sẽ lên thay thế Tuchel. Pochettino gần đây chia sẻ rằng:“Tôi luôn nói rằng một ngày nào đó, tôi sẽ rất vui khi được quản lý một câu lạc bộ lớn như PSG, đó là một giấc mơ.”

Với Pochettino, PSG đặt tham vọng vô địch UEFA Champions League. Mùa giải năm nay, họ đã xuất sắc vượt qua bảng đấu có sự hiện diện của cả Manchester United lẫn RB Leipzig.

    Share:
    Back to Blog