bongdasport logo

· tin tuc · 2 min read

Sau tất cả, Benzema nói lời thật lòng về Ronaldo

Tiền đạo Real chia sẻ về những năm sát cánh bên cạnh đồng đội cũ.

Cột mốc của Karim Benzema

Mùa trước, Real Madrid đã đánh bại kình địch Barcelona trong cuộc đua đến ngôi vô địch La Liga. Đây là lần đầu tiên Los Blancos đăng quang hạng đấu số 1 xứ đấu bò sau 3 năm.

Trong thành công của Real, Benzema giữ vai trò quan trọng. Tiền đạo người Pháp là cây săn bàn chủ lực với 21 pha lập công ở La Liga và tổng cộng 27 bàn thắng trên mọi mặt trận. Ngoài tài làm bàn, Benzema còn có 11 lần dọn cỗ cho các đồng đội điền tên lên bảng điện tử.

Real Madrid striker Karim Benzema admits he changed his style of play whilst playing alongside Cristiano Ronaldo - Bóng ĐáThời Ronaldo còn khoác áo Real, Benzema là đối tác ăn ý của siêu sao Bồ Đào Nha trên hàng công.

Benzema là chân sút có tiếng trên bình diện châu Âu từ khi còn rất trẻ. Trước khi cập bến Santiago Bernabeu, ngôi sao 32 tuổi từng tỏa sáng trong màu áo Lyon. Gia nhập Real, Benzema chấp nhận hy sinh làm “vai phụ”, để hỗ trợ cho đồng đội cũ Cristiano Ronaldo làm bàn.

Phát biểu qua Diario AS, số 9 Los Blancos chia sẻ về các mùa giải sát cánh cùng CR7: “Qua nhiều năm, tôi đã thay đổi lối chơi, vì Cristiano ở đó để ghi các bàn thắng.”

“Tại Lyon, tôi sẽ ghi bàn mọi lúc, nhưng đầu tiên ở đây, tôi chạm bóng nhiều hơn. Bởi lẽ tất nhiên tôi có 1 đồng đội bên cạnh ghi bàn gấp 3 lần số bàn thắng của mình, nên tôi phải thích ứng.”

Phụng Sồ | 08:48 09/10/2020

    Share:
    Back to Blog