bongdasport logo

· tin tuc · 2 min read

Rafinha hòa nhập nhanh với PSG

Xóa tan mọi hoài nghi về việc khó thích nghi ở môi trường bóng đá mới tại Pháp, cựu tiền vệ Barca, Rafinha đã khiến tất cả phải bất ngờ với khả năng bắt nhịp khá nhanh vào lối chơi tại CLB mới PSG.

Rafinha hòa nhập nhanh với PSG

Như đã biết, Rafinha cập bến PSG vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020. Tiền vệ người Brazil được Barca giải phóng hợp đồng sau nhiều mùa lang thang theo dạng cho mượn và vừa cho biết anh rất hạnh phúc ở đội bóng mới. 

Rafinha cho biết, điều khiến anh ấn tượng nhất ở PSG đó là bầu không khí thân thiện. Đề cập đến sơ đồ thi đấu, tiền vệ sinh ra tại Sao Paulo, Brazil nói anh không gặp khó khăn bởi PSG chơi theo sơ đồ 4-3-3, đấu pháp mà anh đã quá quen khi từng chơi ở Barca.

Rafinha hé lộ thêm rằng, anh đã muốn rời khỏi Barca vì đó là cách tốt nhất để anh có nhiều cơ hội chơi bóng hơn thay vì chỉ bị xem là người thừa ở Nou Camp. Nhận xét về mùa giải năm nay, tiền vệ 27 tuổi này tin rằng trong giai đoạn lịch thi đấu dày đặc này, anh sẽ có nhiều cơ hội thể hiện mình để đáp ứng kỳ vọng của PSG và cho chính mục tiêu trở lại khoác áo ĐT Brazil của anh.

PSG chiêu mộ Rafinha là để hy vọng anh sẽ mang lại sự mềm mại cho tuyến giữa. Rafinha đầu quân PSG là để chứng minh anh không phải kẻ thừa thải mà là người đủ khả năng chơi bóng ở một CLB lớn với mục tiên rõ ràng, đó là được gọi trở lại khoác áo ĐT Brazil, sau chỉ mới 2 lần được chơi cho Selecao.

    Share:
    Back to Blog