bongdasport logo

· chuyen nhuong · 2 min read

PSG muốn mượn Dele Alli vào tháng 1

Sự thất sủng của ngôi sao này tại Tottenham khiến anh nhiều khả năng ra đi.

Tottenham Hotspur đang bay cao dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho trong mùa giải năm nay. Sự tỏa sáng của Harry Kane hay Son Heung-min hiện trở thành nguồn động lực giúp Spurs giành chuỗi trận thăng hoa. Tuy nhiên, không phải cầu thủ nào cũng tạo nên đóng góp vào chiến tích hiện tại.

Dele Alli, 1 trong những cầu thủ từng được Mourinho trọng dụng, đang bị ngó lơ. Tiền vệ người Anh gần như không giành được suất đá chính khi thể hiện màn trình diễn vô cùng thất vọng. Thái độ không tốt của ngôi sao sinh năm 1996 còn được cho là lý do khiến anh không chiếm được lòng tin của Mourinho.

Vì lẽ đó nên bắt đầu dấy lên các thông tin Alli nhiều khả năng sẽ chia tay câu lạc bộ trong thời gian tới. Và ngay từ lúc này đã xuất hiện một đội bóng dành sự quan tâm đến cầu thủ 24 tuổi.

PSG muốn mượn Dele Alli vào tháng 1Alli đang được PSG quan tâm.

Cụ thể, nguồn tin từ Daily Mail tiết lộ PSG rất muốn sở hữu số 20 của Tottenham. Họ chuẩn bị đưa ra một lời đề nghị mượn Alli trong bối cảnh TTCN mùa đông sắp mở cửa vào tháng sau.

Động thái của PSG là cơ hội dành cho Alli tìm được cơ hội chơi bóng thường xuyên. EURO sẽ diễn ra vào mùa hè và tiền vệ người Anh cần lấy lại phong độ trong vài tháng ngắn ngủi sắp tới.

    Share:
    Back to Blog