bongdasport logo

· tin tuc · 2 min read

MU đồng ý để Lingard chuyển tới West Ham

MU và West Ham đã đồng ý cơ bản những điều khoản để Jesse Lingard có thể chuyển tới đội bóng thành London theo dạng cho mượn đến hết mùa giải này.

MU đồng ý để Lingard chuyển tới West Ham

West Ham muốn mượn Lingard và MU cũng có chủ ý để cầu thủ tấn công của mình ra đi để có thêm thời gian thi đấu. Khúc mắc chỉ là vấn đề tài chính khi MU đòi hỏi phí mượn 1,5 triệu bảng, cùng với đó West Ham phải gánh toàn bộ mức lương 80.000 bảng/tuần của Lingard.

Để gia tăng sức ép lên West Ham, mới vài ngày trước, MU còn khẳng định Lingard vẫn đang tự do đàm phán với mọi đối tác có thiện chí. Tuy nhiên, vì mong muốn của bản thân là Lingard là được đến West Ham, Quỷ đỏ rốt cuộc cũng chịu nhượng bộ.

Đôi bên được cho là đã thống nhất phần lớn các điều khoản để thấy Lingard thi đấu 5 tháng tới trong màu áo West Ham. Đến với đội bóng thủ đô, Lingard có cơ hội tái ngộ với David Moyes,

Thuyền trưởng cũ của MU tự tin có thể hồi sinh những phẩm chất tốt nhất của cầu thủ 28 tuổi. Vấn đề là ông không có nhiều thời gian để làm việc này nếu biết Lingard mới chỉ thi đấu có 3 trận trong mùa này và gần như mất hoàn toàn cảm giác bóng.

Tuy nhiên, Moyes vẫn hứa hẹn một suất thi đấu chính thức cho Lingard nếu anh đồng ý gia nhập. Bên cạnh West Ham, cả Newcastle và West Brom cũng đều đang theo sát Lingard.

    Share:
    Back to Blog