bongdasport logo

· tin tuc · 2 min read

Mourinho là HLV hay nhất tháng 11 Premier League

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang trải qua khoảng thời gian thăng hoa tại đấu trường quốc nội.

Trong nhiệm kỳ thứ hai dẫn dắt Tottenham Hotspur, HLV Jose Mourinho đang bắt đầu mang đến niềm hy vọng lớn cho cổ động viên đội bóng này. Dưới sự dẫn dắt của vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha, Spurs thi đấu cực kỳ thăng hoa suốt tháng 11 với 3 trên 4 chiến thắng tại Premier League.

Bất chấp việc cậu học trò cũ Frank Lampard cũng đang cùng Chelsea thể hiện những màn trình diễn ấn tượng, Mourinho vẫn xuất sắc giành lấy danh hiệu huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng**, nhờ việc giúp Tottenham tiếp tục giữ vững ngôi đầu.

Mourinho là HLV hay nhất tháng 11 Premier LeagueMourinho là HLV xuất sắc nhất tháng 11 tại Premier League.

Sau khi nhận được danh hiệu, “Người đặc biệt” lập tức đăng tải một video lên mạng xã hội để kỷ niệm khoảnh khắc đáng nhớ này. Trong đoạn clip, ông cũng mời các thành viên trong ban huấn luyện Spurs đến chia vui.

“Trước hết, hãy để tôi nói rằng giải thưởng này là dành cho HLV của tháng, nhưng đối với tôi đó là danh hiệu dành cho nỗ lực của toàn thể thành viên Spurs trong tháng vừa qua. Bởi vì đây là nỗ lực từ tất cả mọi người,“Mourinho phát biểu.

Thời điểm hiện tại, Mourinho cùng các học trò đang có cùng 24 điểm với Liverpool, nhưng xếp hơn về chỉ số phụ. Vì vậy, để củng cố vững chắc ngôi đầu, họ cần giành thắng lợi trước đại diện vùng Merseyside ở trận đấu diễn ra vào giữa tuần tới, sau màn chạm trán Crystal Palace.

    Share:
    Back to Blog