bongdasport logo

· chuyen nhuong · 2 min read

Milan sắp có 'Haaland mới'

Theo giới thạo tin tại Tây Ban Nha và Italia, Milan sắp chiêu mộ được chân sút trẻ Jens Petter Hauge của Bodo Glimt.

Milan sắp có 'Haaland mới'

Cầu thủ 20 tuổi này được ví như “Erling Haaland mới” của bóng đá Na Uy, dù anh hơn 1 tuổi so với siêu tiền đạo đang làm mưa làm gió tại Bundesliga trong màu áo Dortmund. Hay nói cách khác, có được Hauge là Milan có được một tài năng sáng giá có thể trở thành một ngôi sao lớn trong tương lai.

Chân sút sinh năm 1999 này đã chơi cho đội một của Bodo Glimt suốt 4 mùa giải gần đây. Riêng ở mùa này, Hauge đã bùng nổ dữ dội, khi ghi tới 14 bàn và có thêm 9 đường kiến tạo chỉ sau 17 vòng tại giải VĐQG Na Uy, qua đó góp công lớn giúp Bodo Glimt chiếm ngôi đầu bảng.

Đặc biệt, chính Hauge đã trực tiếp gây ấn tượng mạnh với lãnh đạo Milan, khi chơi tuyệt hay và ghi 1 bàn trước chính đội bóng Italia này tại vòng sơ loại thứ 3 của Europa League mới đây, dù không thể giúp được đôi bóng Na Uy tránh khỏi thất bại chung cuộc 2-3. 

Dù chưa tiết lộ mức phí chuyển nhượng, song thương vụ được cho là đã đi đến những thỏa thuận cuối cùng. Thậm chí, theo phóng viên chuyên sở những nguồn tin chuyển nhượng rất độc và chính xác là Fabrizio Romano của Italia đã tiết lộ trên trang Twitter của mình, thì “GĐTT Paolo Maldini của Milan chuẩn bị có cuộc gặp thượng đỉnh với lãnh đạo Bodo Glimt để chốt lại thương vụ”. 

Milan có thể cho công bố hợp đồng với Hauge trong một vài ngày tới.

    Share:
    Back to Blog