bongdasport logo

· tin tuc · 2 min read

Messi được Koke rủ sang Atletico, Boateng rủ sang Napoli

Tương lai của Messi vẫn là đề tài nóng hổi tại La Liga vào lúc này và siêu sao người Argentina sẽ có thêm 2 gợi ý từ Koke và Kevin-Prince Boateng để cân nhắc nếu thực sự rời Barcelona.

Messi được Koke rủ sang Atletico, Boateng rủ sang Napoli

Khi mà Barca vẫn đang rối như tơ vò thì chuyện Messi ra đi là rất khả thi. Trước cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, Koke thúc giục BLĐ Atletico: “Leo có cả sự nghiệp ở Barcelona và rất khó để anh ấy ra đi. Nhưng nếu ra thì sao không phải là Atletico? Đôi khi trò chuyện với nhau, chúng tôi từng cười phá lên và tự hỏi: Làm thế nào để thuyết phục Messi tới Atletico?

Về mặt tài chính, chúng tôi không thể trả cho Messi đãi ngộ như tại Barca. Nhưng cuộc đời chẳng ai biết trước điều gì. Các cầu thủ thường tự đánh giá sự khao khát của các đội bóng, khả năng họ có thể làm được, ở Atletico, chúng tôi có thừa những thứ đó.

Có thể Suarez sẽ thuyết phục được Messi. Bóng đá mà, chúng tôi có một đội hình mạnh, các cầu thủ rất giỏi và hi vọng sẽ có thêm nhiều ngôi sao khác gia nhập”.

Trong khi đó, Boateng lại muốn Messi đến Napoli như sự tri ân dành cho Diego Maradona: “Messi có thể kết thúc sự nghiệp ở Barca nhưng sẽ thật tuyệt nếu một ngày nào đó, anh ấy gọi cho Napoli và nói: “Tôi sẽ đến”. Họ không treo số 10 nữa nhưng chúng ta vẫn nên tri ân số 10 của Maradona. Tôi có thể đến Napoli thi đấu 1-2 năm, tiền bạc không thành vấn đề, chỉ có tình yêu thôi.

Nếu Messi đến Napoli thật, nó sẽ giống hệt như một bộ phim. Anh ấy sẽ đi tập bằng trực thăng để người dân có thể chiêm ngưỡng mỗi ngày. Họ sẽ rất hạnh phúc. Bộ phim sẽ có tên: Vì Maradona, tôi sẽ đến và chơi cho Napoli. Đó sẽ là điều tốt lành cho cả thế giới chứ không riêng bóng đá. Tôi thực sự muốn được làm Messi lúc này để gọi ngay cho chủ tịch của Napoli”.

    Share:
    Back to Blog