bongdasport logo

· tin tuc · 2 min read

Lộ hình ảnh mới nhất, rõ mối quan hệ Solskjaer - Pogba

Tương lai của Paul Pogba tại Manchester United vẫn còn là dấu hỏi chưa có lời giải.

Paul Pogba tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chỉ trích tại Man United mùa này. Theo đó, trong lúc cả đội đang chiến đấu cật lực để hướng tới thứ hạng cao, thì đại diện Mino Raiola đã liên tục tạo áp lực lên giới chủ Man United.

Minao Raiola không ngần ngại khẳng định, Pogba không hạnh phúc tại Old Trafford và cần một môi trường mới trong tương lai gần. Về phía Man United, họ vẫn chưa có bất kỳ động thái nào trước những tuyên bố của Raiola.

Nhưng Ole Gunnar Solskjaer thì ngược lại. Chiến lược gia người Na Uy khá bình tĩnh giải quyết vấn đề Pogba. Ông không chỉ trích, cũng không o bế Pogba. Thay vào đó, Solskjaer chỉ đánh giá học trò qua màn trình diễn trên sân.

Và thực tế cho thấy, Pogba đã chơi khá tốt ở những trận đấu gần đây. Dù vai trò của Pogba đã bị ảnh hưởng ít nhiều sau sự xuất hiện của Bruno Fernandes, thế nhưng, mỗi khi vào sân, tiền vệ người Pháp vẫn luôn thể hiện được đẳng cấp của mình.

Sau khi kết thúc trận thắng Everton, Solskjaer không ngần ngại chạy lại bắt tay với Pogba. Cả 2 cùng nở nụ cười ăn mừng chiến thắng. Rõ ràng, hình ảnh đó chứng tỏ mối quan hệ giữa Solskjaer và Pogba vẫn khá tốt đẹp.

Lộ hình ảnh mới nhất, rõ mối quan hệ Solskjaer - Pogba

Mối quan hệ giữa Pogba và Solskjaer vẫn khá tốt đẹp.

Chưa biết tương lai của Pogba như thế nào, nhưng với những gì đang xảy ra, tiền vệ này vẫn đóng vai trò quan trọng trong đội hình Man United.

    Share:
    Back to Blog