bongdasport logo

· tin tuc · 2 min read

Ibrahimovic hăm dọa cả... COVID-19!

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic mới đây đã bỏ lỡ trận AC Milan thắng Bodo Glimt 3-2 vào đêm qua (vòng loại thứ 3 UEFA Europa League 2020/21) do bị phát hiện dương tính với COVID-19. Tuy bị cách ly, song cầu thủ cao lớn người Thụy Điển này không vì thế mà tỏ ra chán nản.

Ibrahimovic hăm dọa cả... COVID-19!

Ibrahimovic vốn là cầu thủ rất mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần. Điều này được thể hiện rõ qua việc anh không có biểu hiện bệnh ở bên ngoài. Không những vậy, sau khi hay tin mình nhiễm COVID-19, cựu tiền đạo CLB Juventus còn đăng lên Twitter thông điệp đầy lạc quan: “Hôm qua tôi có đi xét nghiệm và các bác sỹ không phát hiện ra điều gì bất thường, nhưng hôm nay lại được thông báo đã dương tính với COVID-19”.

“Hiện giờ tôi vẫn hoàn toàn khỏe mạnh chứ không cảm thấy khó chịu chút nào. COVID-19 hẳn phải rất can đảm thì mới dám thách thức tôi. Đừng có dại mà động đến tôi, nếu định làm vậy thì đó là ý tưởng tồi đấy”, Ibra kết luận.

Đáng chú ý, Ibra không phải là cầu thủ Milan đầu tiên nhiễm COVID-19. Hôm 22/09 vừa qua hậu vệ Leo Duarte của đội bóng áo sọc đỏ đen cũng dương tính với chủng virus đang khiến cả thế giới điên đảo. Ngoài trường hợp của Ibra, không có cầu thủ nào khác của Juve bị xác định nhiễm bệnh trong cuộc kiểm tra sức khỏe mới nhất.

Việc Ibra bị cách ly và không thể thi đấu rõ ràng là tổn thất không nhỏ dành cho đội chủ sân San Sir. Lý do là bởi dù không còn ở giai đoạn sung sức song cầu thủ 38 tuổi sở hữu chiều cao 1m95 này vẫn đang có phong độ rất tốt. Bằng chứng là trong 2 trận gần nhất, Ibra đã ghi đến 3 bàn, trong đó có cú đúp vào lưới Bologna hôm 22/9 (vòng 1 Serie A 2020/21). 

    Share:
    Back to Blog