bongdasport logo

· tin tuc · 2 min read

Hacker khẳng định Barcelona dự định chiêu mộ lại Neymar

Barcelona sẽ đứng ngồi không yên sau khi những thông tin mật của câu lạc bộ bị lộ ra ngoài.

Hackers Claim Neymar Will Return to Barcelona - Bóng Đá

Barcelona vừa giành chiến thắng 2-1 trước Getafe, qua đó duy trì thế song mã với Real Madrid trên cuộc đua vô địch. Thế nhưng, niềm vui chiến thắng của đội chủ sân Nou Camp chưa được kéo dài quá lâu thì họ đón nhận một hung tin.

Theo đó, trang Twitter của Barcelona vừa bị một nhóm hacker xâm nhập. Nhóm hacker này còn đăng tải dòng trạng thái vô cùng tinh tướng thách thức nhà ĐKVĐ La LIga. “Chào mọi người, chúng tôi là OurMIne. Đây là lần thứ 2 chúng tôi làm việc này rồi. Hệ thống bảo mật đã được cải thiện nhưng nó vẫn chưa đủ tốt đâu.”

Cách đây 3 năm, nhóm Hacker cũng từng xâm nhập vào trang Twitter của Barca. Nhằm chọc tức đội bóng Tây Ban Nha. họ đã cố tính đăng tải trạng thái sai sự thật về việc Angel di Maria đến Nou Camp.

Chính sự cố này khiến các thông tin mật của Barca thêm lần nữa bị phanh phui. Kẻ xấu đã tiết lộ nhiều thông tin quan trọng và một trong số đó liên quan đến câu chuyện chuyển nhượng.

Kẻ phá hoại thản nhiên tiết lộ sự việc Barca muốn chiêu mộ lại Neymar trong thời gian tới. Một bức ảnh Neymar khoác áo Barca đã được công khai.

Hiện tại thì Barca đã lấy lại được tài khoản. Họ đương nhiên xác nhận trang Twitter chính thức đã bị hack và đưa ra lời xin lỗi. Những đoạn tin nhắn được đăng tải cũng đã bị xóa.

Dẫu vậy, dù thế nào thì NHM làng túc cầu sẽ phấn khích về thông tin Barca tiến hành đón Neymar về lại câu lạc bộ.

Ý định này đã được Barca cố gắng thực hiện vào mùa hè năm ngoái nhưng bất thành bởi họ không thể thống nhất số tiền chuyển nhượng với PSG.

Hồi hè 2017, PSG từng chi ra 222 triệu euro để mua Neymar nên lần này họ hi vọng sẽ nhận được ngần ấy số tiền.

Hãy chờ xem Barca sẽ làm thế nào để thuyết phục PSG nhả người trong thời gian tới.

    Share:
    Back to Blog