bongdasport logo

· tin tuc · 2 min read

Gary Neville cho rằng Maguire và Fernandes là không thể thay thế

Huyền thoại người Anh có những chia sẻ thú vị xoay quanh đội bóng cũ của mình.

Có thể khẳng định, Bruno Fernandes là tân binh xuất sắc nhất mà Manchester United từng chiêu mộ kể từ khi Sir Alex giải nghệ. Ở thời điểm hiện tại, chắc chắn Quỷ đỏ sẽ không thi đấu tốt nếu thiếu vắng ngôi sao người Bồ Đào Nha trên sân.

Theo quan điểm của Gary Neville, bên cạnh Fernandes, Man Utd vẫn còn một cầu thủ khác không thể bị thay thế. Thông qua Sky Sports, cựu hậu vệ của Quỷ đỏ chia sẻ:

“Họ là hai cầu thủ mà tôi nghĩ là không thể thay thế.”

“Fernandes là không thể thay thế, Man Utd sẽ đi sai hướng nếu không có cậu ấy. Cậu ấy là một mảnh ghép quan trọng trong đội hình Man Utd.”

“Maguire, tôi nghĩ, bạn sẽ biết chuyện gì xảy ra khi họ thiếu vắng cậu ấy. Linh cảm của tôi là Man Utd sẽ nhớ Maguire rất nhiều.”

Gary Neville cho rằng Maguire và Fernandes là không thể thay thếHai tân binh mà Solsa chiêu mộ đã trở thành “xương sống” của Man Utd.

“Tôi biết một số người nói rằng Maguire không phải là hậu vệ xuất sắc nhất Premier League, rằng cậu ấy không thể hiện xuất sắc kể từ khi gia nhập Man Utd với giá 80 triệu bảng, nhưng Maguire là một sự hiện diện lớn ở trung tâm hàng phòng ngự.”

“Maguire và Fernandes, tôi không chắc rằng họ có thể được nghỉ ngơi vào lúc này, vì đáng tiếc là Ole không có đặc quyền để thua một trận đấu nào cả.”

    Share:
    Back to Blog