bongdasport logo

· tin tuc · 2 min read

Fabrizio Romano: Man Utd tiết kiệm tiền để chi đậm cho Sancho

Man Utd nhiều khả năng sẽ chi đậm cho kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2021.

Không ai khác, mục tiêu số 1 của Quỷ đỏ là Jadon Sancho của Borussia Dortmund - cái tên mà họ đã theo đuổi từ mùa Hè 2020. Và theo chuyên gia chuyển nhượng uy tín Fabrizio Romano, Man Utd đã tỏ rõ quyết tâm có bằng được cầu thủ người Anh vào mùa Hè tới.

Fabrizio Romano: Man Utd tiết kiệm tiền để chi đậm cho Sancho

*“Chắc chắn rằng Man Utd sẽ tham gia cuộc đua giành Sancho,”Romano giải thích.“Chúng ta sẽ xem liệu cậu ấy có được ưu tiên hay không. Nếu họ phải ký hợp đồng với một cầu thủ chạy cánh, họ sẽ chọn Sancho vì anh ấy là mục tiêu chính, và họ đã thỏa thuận với cầu thủ này.

Sancho đã chuẩn bị gia nhập Man Utd vào mùa hè năm ngoái, họ đã đạt thỏa thuận cá nhân, đại diện của Sancho đã có thỏa thuận với Man Utd. Mọi thứ đã gần được hoàn thành nhưng sau đó họ gặp vấn đề với Borussia Dortmund, như chúng ta đã biết.

Mùa Hè tới, tình hình sẽ khác vì sẽ có một cuộc đua với các câu lạc bộ khác. Mùa Hè năm ngoái đó chỉ là Man Utd và Sancho, giờ thì không còn nữa. Bây giờ chúng ta sẽ xem các câu lạc bộ khác có tham gia cuộc đua này hay không. Hiện tại, tôi không thấy bất kỳ CLB sẵn sàng trả số tiền này - 120 triệu euro*- nhưng chúng ta đang ở tháng 1… chúng ta sẽ thấy vào tháng 3, khi các CLB bắt đầu chuyển sang các mục tiêu lớn.

Tôi chắc chắn Man Utd sẽ tham gia cuộc đua này, vì nếu họ muốn ký hợp đồng với một cầu thủ chạy cánh khác - họ có cơ hội ký Dembele với giá 80 triệu euro - nhưng họ đã tiết kiệm tiền để mua một cầu thủ chạy cánh vào mùa Hè tới.”

    Share:
    Back to Blog