bongdasport logo

· tin tuc · 2 min read

Đối tác gật đầu, Man Utd đón cú hích từ Upamecano

Dayot Upamecano được xem là mục tiêu mà Manchester United theo đuổi từ khá lâu.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái, mục tiêu cần bổ sung nhất là trung vệ và tiền đạo cánh thì Man United lại không thực hiện được. Nhất là vị trí trung vệ khi Harry Maguire, Victor Lindelof hoặc thậm chí cả Eric Bailly nhiều thời điểm vẫn sắc sai lầm.

Rất có thể một phần do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Man United không thể chiêu mộ được cầu thủ theo mong muốn. Dù vậy, nhiều nguồn tin tiết lộ, Man United vẫn đang để mắt tới những mục tiêu tiềm năng và sẵn sàng bạo chi mạnh tay hơn trong tương lai.

Đối tác gật đầu, Man Utd đón cú hích từ UpamecanoMan United đón nhận cú hích từ Dayot Upamecano.

Báo chí loan tin, Man United đã dành sự quan tâm tới Dayot Upamecano của RB Leipzig. Cầu thủ người Pháp có điều khoản giải phóng hợp đồng 38 triệu bảng [42.5 triệu euro], vốn sẽ có hiệu lực vào cuối mùa giải này. Upamecano cũng được cho là đã muốn chia tay RB Leipzig.

  • Chuyển nhượng 28/01: Rõ vụ Ramos tới OTF, M.U đẩy đi 1 cái tên; Chelsea cùng lúc giật 2 bom tấn?
  • Chuyển nhượng 27/01: M.U đàm phán “Neymar 2.0”; Đẩy đi “tàn dư” Mourinho, Chelsea theo đuổi 4 cái tên

Dù vậy, viễn cảnh Man United chiêu mộ Upamecano ngay trong mùa Đông này gần như khó xảy ra. Cụ thể, nhà báo uy tín Fabrizio Romano xác nhận: “Để rõ hơn về Upamecano. Không có cơ hội để cậu ấy rời RB Leipzing trong những ngày tới.

***Cậu ấy sẽ bị bán vào mùa Hè tới [điều khoản giải phóng 42.5 triệu euro].*Man United không đàm phán để ký hợp đồng với Upamecano vào tháng Giêng. Cuộc đua sẽ được mở ra vào cuối mùa giải này.”

Như vậy, có thể Man United sẽ không mang về Upamecano ở phiên chợ Đông, nhưng một tin vui khác là, RB Leipzing đã sẵn sàng chia tay trung vệ này. 42.5 triệu euro cho một “đá tảng” chất lượng như Upamecano là một thương vụ đáng để đầu tư.

Tiểu Lam | 05:30 29/01/2021

    Share:
    Back to Blog