bongdasport logo

· tran dau · 2 min read

Đại chiến đến gần, Klopp nói thẳng 1 câu về Tottenham

HLV trưởng The Kop nói rõ 1 lời về CLB đang dẫn đầu BXH.

Hoàn tất chiến dịch vòng bảng Champions League với ngôi đầu bảng D, sự tập trung của Liverpool lúc này sẽ dồn về Premier League. The Kop hiện đang xếp thứ 2 trên BXH hạng đấu số 1 xứ sương mù, bằng điểm nhưng kém Tottenham hiệu số bàn thắng bại.

Đêm mai, Liverpool sẽ hành quân đến Craven Cottage chạm trán Fulham, còn Spurs cũng làm khách tại Selhurst Park của Crystal Palace. Sau đó, 2 ứng viên hàng đầu trong cuộc đua vô địch sẽ đụng độ nhau tại Anfield vào rạng sáng thứ 5 tuần sau (theo giờ Việt Nam).

Đại chiến đến gần, Klopp nói thẳng 1 câu về TottenhamĐại chiến Liverpool - Tottenham đến gần.

Phát biểu được Tribuna dẫn lời, HLV Jurgen Klopp khẳng định The Kop lúc này chưa vội nghĩ đến đại chiến tuần tới: Không có cầu thủ Liverpool nào sẽ nghĩ về Tottenham khi chúng tôi ở Fulham.

“Những màn trình diễn mà Fulham thể hiện không được đền đáp bởi các kết quả nhưng họ vẫn sẽ dốc toàn lực. Trụ hạng là cuộc chiến khó khăn và nếu Liverpool để Fulham thi đấu, họ sẽ thể hiện.

Tất nhiên họ đang tiến bộ. Tôi đã xem 3 trận gần nhất và mặc cho các kết quả có thể không hoàn hảo, Fulham vẫn sở hữu sự tự tin.

Chúng tôi từng cảm nhận lợi thế từ các CĐV vài tuần trước và giờ Fulham với 2.000 fan trong 1 SVĐ nhỏ sẽ có được 1 bầu không khí đáng kể, nên Liverpool phải sẵn sàng đương đầu.”

    Share:
    Back to Blog