bongdasport logo

· tin tuc · 2 min read

Cựu sao Arsenal hiến kế M.U chiêu mộ chữ ký tốt hơn Fred và McTominay

Đây cũng là ngôi sao mà nhiều đội bóng lớn tại Ngoại hạng Anh đang ao ước.

Manchester United vẫn đang thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình, dưới triều đại HLV Ole Gunnar Solskjaer. Thời gian qua, BLĐ Quỷ đỏ thành Manchester đã mang về một số chữ ký đầy chất lượng, bổ sung ở cả 3 tuyến cho Man Utd. Tuy nhiên, đối chiếu với tham vọng phục hưng và cạnh tranh danh hiệu, bấy nhiêu vẫn là chưa đủ với thượng tầng đội bóng.

Vì lẽ đó, từ mùa đông 2021, Man Utd hứa hẹn sẽ mang về thêm nhiều chữ ký mới, là tiền đề cho sự phát triển đội bóng trong tương lai. Hiện tại, ở hàng tiền vệ, Man Utd đang có nhiều gương mặt giàu tiềm năng. Tuy nhiên, sự ra đi của Paul Pogba (khả năng lớn) có thể khiến cho khu trung tuyến Man Utd thiếu sức chiến đấu và sự sáng tạo.

Theo cựu sao Arsenal - John Hartson, đội chủ sân Old Trafford nên chiêu mộ một gương mặt mới, người tốt hơn ccar Fred và Scott McTominay ngay khi có cơ hội.

Cựu sao Arsenal hiến kế M.U chiêu mộ chữ ký tốt hơn Fred và McTominay

Declan Rice giỏi hơn Fred và Scott McTominay?

Declan Rice sẽ gia nhập một trong những CLB lớn ở Ngoại hạng Anh. Tôi nghĩ Pep Guardiola và Ole Gunnar Solskjaer sẽ thích một chữ ký như cậu ấy. Rice là một tiền vệ xuất sắc, dũng cảm và hoàn toàn có thể là sự bổ sung chất lượng ở hàng tiền vệ cho bất kỳ đội bóng nào.

    Share:
    Back to Blog