bongdasport logo

· 2 min read

Chủ tịch Barca chơi lớn tặng iPhone 11 Pro Max cho cầu thủ dịp Giáng Sinh

Mỗi cầu thủ và thành viên của CLB Barcelona đều nhận được món quà Giáng Sinh từ Chủ tịch Josep Bartomeu nhân dịp Giáng sinh và chuẩn bị đón năm mới 2020.

Chủ tịch Barca chơi lớn tặng iPhone 11 Pro Max cho cầu thủ dịp Giáng Sinh

Món quà Giáng sinh 2019 là một chiếc iPhone 11 Pro Max. Về mặt giá trị, đây là món quà không phải quá lớn đối với các cầu thủ, nhưng nó có ý nghĩa về sự ghi nhận của BLĐ đội bóng, đồng thời cũng là một niềm vui nho nhỏ làm tăng thêm sự hân hoan cho Barca sau trận thắng 4-1 trước Alaves để khép lại năm 2019.

Được biết, để chơi trội, Chủ tịch Bartomeu đã đặt hàng riêng hãng sản xuất iPhone 11 Pro Max được cá nhân hóa với mỗi thiết bị có tên cầu thủ, biểu tượng của đội bóng cũng như số áo thi đấu của từng người.

Bên cạnh phần quà dành cho các cầu thủ, Chủ tịch của đội chủ sân Nou Camp cùng có những món quà giá trị tặng các nhân viên của đội bóng. Cụ thể mỗi người sẽ nhận một chiếc iPad Pro.

Đây không phải là lần đầu tiên Chủ tịch Barca tặng quà Giáng sinh cho các cầu thủ. Hồi năm 2016 ông cũng từng tặng mỗi ngôi sao của đội hình chính một chiếc iPhone 7, phiên bản mới nhất của hãng Apple.

Tượng Ibrahimovic bị cắt chân, khoét mũi

Diễn viên Italia khỏa thân vì Lazio

Kirkland & góc khuất sau cuộc đời cầu thủ chuyên nghiệp

    Share:
    Back to Blog