bongdasport logo

· tin tuc · 2 min read

CHÍNH THỨC: Shinji Kagawa sang tận Hy Lạp tìm việc

Tiền vệ người Nhật Bản đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 18 tháng với PAOK Thessaloniki.

Người hâm mộ Manchester United chắc chắn vẫn còn nhớ Shinji Kagawa. Tiền vệ người Nhật Bản từng được Sir Alex Ferguson đưa về Old Trafford từ Borussia Dortmund với giá 16 triệu euro vào mùa hè năm 2012. Tại đây, anh đã cùng Red Devils giành chức vô địch Premier League cuối cùng cho đến thời điểm hiện tại.

Mặc dù vậy, tại Old Trafford, Shinji Kagawa chưa bao giờ đạt đến đẳng cấp như khi còn ở Signal Iduna Park. Sir Alex Ferguson và David Moyes đều bất lực trong việc giúp “chàng chiến binh Samurai” tỏa sáng. Mùa hè năm 2014, Manchester United buộc phải đẩy anh trở về Borussia Dortmund.

CHÍNH THỨC: Shinji Kagawa gia nhập PAOK - Bóng Đá

Kể từ đây, Shinji Kagawa dần lấy lại được phong độ của mình và được ra sân thường xuyên. Đến năm 2018, tiền vệ người Nhật Bản sa sút phong độ, bị đẩy xuống đội trẻ rồi sang Besiktas theo dạng cho mượn. Sau đó, anh bị bán đứt cho Real Zaragoza. Tuy nhiên, đến tháng 10/2020, Shinji Kagawa và đại diện của Segunda Division đã đạt được thỏa thuận thanh lý hợp đồng.

Sau gần 4 tháng thất nghiệp, cuối cùng, Shinji Kagawa cũng tìm được bến đỗ mới,đó là PAOK Thessaloniki. Giao kèo giữa 2 bên có thời hạn 18 tháng. Sự xuất hiện của cựu sao Manchester United hứa hẹn sẽ giúp PAOK Thessaloniki cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng. Sau 19 vòng đấu, họ đang xếp thứ 4, kém ngôi đầu của Olympiakos đến 15 điểm.

    Share:
    Back to Blog