bongdasport logo

· chuyen nhuong · 2 min read

Bị Zidane ghẻ lạnh, Nacho nhận được sự quan tâm từ 4 CLB

Những thông tin đáng chú ý xoay quanh tương lai của một cái tên không được Zizou trọng dụng.

Trong mùa chuyển nhượng Hè năm nay, HLV Zinedine Zidane tiếp tục công cuộc thanh lọc lực lượng cho Real Madrid. Sau trường hợp của Gareth Bale cùng Sergio Reguilon, giờ đây có một cái tên khác có thể sắp nói lời chia tay với Santiago Bernabeu, đó là Nacho Fernandez.

Theo nguồn tin uy tín Arancha Rodriguez, Nacho hiện đang đối mặt với một tương lai không chắc chắn tại Real Madrid. Và trong bối cảnh anh không còn nhiều thời gian trong hợp đồng với Los Blancos, đã có những động thái chuyển nhượng từ các CLB bên ngoài xứ Bò tót dành cho cầu thủ sinh năm 1990. Cụ thể thì tại Italia, AC Milan, Napoli cùng với AS Roma đều đang để mắt tới Nacho. Trong khi đó ở Bồ Đào Nha, Benfica cũng ấp ủ ý định đưa anh về Estádio da Luz.

Bị Zidane ghẻ lạnh, Nacho nhận được sự quan tâm từ 4 CLBNacho đang được AS Roma, AC Milan, Napoli cùng với Benfica đưa vào tầm ngắm.

Dù vậy, nguồn tin trên cũng cho biết quyết định cuối cùng sẽ nằm ở bản thân Nacho. Hiện chưa rõ anh sẽ lựa chọn ra sao, thế nhưng nếu kiên quyết gắn bó với màu áo trắng, có lẽ viễn cảnh mài đũng quần trên ghế dự bị sẽ là điều đang chờ đợi Nacho ở phía trước.

Rõ ràng, sẽ là rất khó để anh cạnh tranh với Eder Militao chứ đừng nói đến những Sergio Ramos hay Raphael Varane. Bởi vậy có lẽ ra đi sẽ là phương án tốt nhất cho cầu thủ người Tây Ban Nha vào thời điểm này.

Anh Tú | 17:17 25/09/2020

    Share:
    Back to Blog