bongdasport logo

· chuyen nhuong · 2 min read

Bayern có thể chơi lớn vì Hudson-Odoi

Cứ tưởng sau khi mua được Leroy Sane và có được đội hình gần như là trong mơ, Bayern Munich sẽ không còn nhớ tới Callum Hudson-Odoi, cầu thủ mà họ đã mua hụt cách đây một năm rưỡi. Nhưng không phải vậy!

Bayern có thể chơi lớn vì Hudson-Odoi

Một loạt các trang tin đồng loạt khẳng định, đội bóng Đức đã gửi tới Chelsea một lời đề nghị rất hậu hĩnh liên quan tới cầu thủ chạy cánh người Anh. Theo đó, Bayern sẽ mượn Hudson-Odoi trong một mùa, và nếu cầu thủ 19 tuổi thể hiện được như kỳ vọng, họ sẽ chi 70 triệu bảng để mua đứt anh. Đây có thể xem là một lời đề nghị hấp dẫn; trong trường hợp tệ nhất là Bayern không mua đứt, thì Chelsea cũng “có lãi” vì cầu thủ trẻ của họ đã có một năm học hỏi ở đội bóng đang có phong độ tốt nhất châu Âu.

Tuy nhiên, Chelsea đã thẳng thừng từ chối đề nghị của Bayern. HLV Frank Lampard nói rằng Hudson-Odoi “chắc chắn có trong kế hoạch của đội bóng ở mùa giải này”. Tuy nhiên, bản thân Hudson-Odoi biết rằng anh sẽ không dễ có được một vị trí chính thức ở mùa này. Khi Hakim Ziyech và Christian Pulisic đều khỏe mạnh, họ sẽ là cặp cánh của The Blues. Đó cũng chính là cơ sở để Bayern hi vọng. Nhiều khả năng, họ sẽ trở lại trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng năm nay với một lời đề nghị khác.

Chelsea không chịu áp lực phải bán (Hudson-Odoi mới ký hợp đồng 5 năm), nhưng nếu bản thân cầu thủ người Anh đòi được ra đi vì cảm thấy không có nhiều cơ hội, thì câu chuyện sẽ khác. Chính Lampard cũng nói rằng “phải chờ cho hết ngày thứ Hai mới biết”.

    Share:
    Back to Blog