bongdasport logo

· chuyen nhuong · 2 min read

Barcelona chặn không cho Luis Suarez gia nhập Atletico Madrid

Theo báo chí Anh và Tây Ban Nha, chân sút Luis Suarez đang rất tức giận khi Barcelona ngăn cản việc anh chuyển đến đối thủ Atletico Madrid ở La Liga. Suarez hiện tham khảo ý kiến ​​luật sư về chuyện này và đang cố gắng nói chuyện với Barca để CLB Catalan thôi không làm khó mình nữa.

Barcelona chặn không cho Luis Suarez gia nhập Atletico Madrid

Cách đây chưa lâu, Luis Suarez và Barca đã đồng thuận việc chấm dứt thỏa thuận giữa đôi bên dù còn 1 năm hợp đồng. Lúc này, tiền đạo người Uruguay đã là cầu thủ tự do và có thể chuyển tới bất cứ đội bóng nào mình muốn.

Bất ngờ ở điểm này, không phải là Juventus mà Atletico mới là bến đỗ của Suarez. Sở dĩ Atletico muốn có Suarez bởi anh là một phương án thay thế vô cùng hợp lý cho Alvaro Morata - cầu thủ đang có mặt tại Juventus để kiểm tra sức khỏe trước khi ký hợp đồng.

Tuy vậy, chủ tịch Josep Bartomeu không muốn tiền đạo người Uruguay đầu quân cho những đối thủ tại La Liga vì lo sợ anh sẽ cản bước Barca trong cuộc đua vô địch La Liga.

Do vậy, Barca quay ngoắt thái độ “đòi” tiền chuyển nhượng từ Atletico. Báo chí Tây Ban Nha cho hay, Barca chỉ cho Suarez ra đi theo dạng tự do trong trường hợp anh không đầu quân cho Atletico, Real Madrid, Man Utd, Man City hay PSG.

Điều này đương nhiên khiến Suarez cảm thấy khó chịu và tức giận. Theo báo cáo, Suarez hiện tham khảo ý kiến ​​luật sư về chuyện này và đang cố gắng nói chuyện với Barca để CLB thôi không làm khó mình nữa.

    Share:
    Back to Blog