bongdasport logo

· chuyen nhuong · 2 min read

Barca thanh lý hợp đồng, Suarez sắp chuyển sang Atletico

Sau nhiều đồn đoán, rốt cuộc tương lai của Luis Suarez cũng không ở Barcelona khi anh quyết định thanh lý hợp đồng với đội bóng chủ quản và nhiều khả năng sẽ chuyển sang Atletico Madrid.

Barca thanh lý hợp đồng, Suarez sắp chuyển sang Atletico

Suarez và Barca đã đồng thuận việc chấm dứt thỏa thuận giữa đôi bên dù còn 1 năm hợp đồng. Lúc này, tiền đạo người Uruguay đã là cầu thủ tự do và có thể chuyển tới bất cứ đội bóng nào mình muốn. Bất ngờ ở điểm này, không phải là Juventus mà Atletico mới là bến đỗ của Suarez.

Sở dĩ Atletico muốn có Suarez bởi anh là một phương án thay thế vô cùng hợp lý cho Alvaro Morata - cầu thủ đang được Juventus theo đuổi gắt gao. Nếu có được Suarez, Atletico sẵn sàng để Morata đến Juventus theo dạng cho mượn 1 năm phí 10 triệu euro, cộng thêm điều khoản mua đứt trị giá 45 triệu.

Morata không phải cầu thủ xa lạ với Lão bà khi từng có 2 mùa bóng thi đấu tại đây và thậm chí vào đến tận chung kết Champions League 2014/15. Khi đó, Juve của Morata đã thua chính Barca của Suarez với tỉ số 1-3 dù có lúc đã gỡ hòa 1-1.

Truyền thông Tây Ban Nha khẳng định nửa đỏ thành Madrid sẽ chờ tới khi hợp đồng của Morata đến Juve hoàn tất thì mới công bố thương vụ Suarez. Ý tưởng của HLV Diego Simeone là rất rõ ràng khi muốn Suarez đá cặp cùng với Diego Costa, qua đó trở thành bộ đôi tiền đạo sắc bén nhưng cũng nhiều thủ đoạn nhất thế giới bóng đá.

    Share:
    Back to Blog