bongdasport logo

· tin tuc · 2 min read

Atletico chính thức có Marcos Paulo

Trang chủ của Atletico xác nhận, đội chủ sân Metropolitan đã hoàn tất thương vụ chiêu mộ tiền đạo trẻ Marcos Paulo của Fluminense với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm (đến 2026).

Atletico chính thức có Marcos Paulo

Trước khi Atletico và Fluminense đạt được thỏa thuận chuyển nhượng Marcos Paulo, hai bên từng phải trải qua nhiều cuộc đàm phán. Phía Atletico muốn nhanh chóng hoàn tất thương vụ, trong khi Fluminense lại trì hoãn nhằm xem Inter và Parma có trả giá cao hơn không. Tuy nhiên, do Marcos Paulo muốn sớm giải quyết tương lai vì hợp đồng của anh chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2021 nên tiền đạo này đã thúc giục Fluminense phải sớm cho anh câu trả lời. Và kết cuộc là Paulo về với Atletico.

Dù vậy, theo thỏa thuận, Atletico chỉ chính thức có chân sút 19 tuổi này vào mùa Hè tới. Còn hiện tại, Paulo vẫn thi đấu cho Fluminense. Dĩ nhiên Atletico không cần Paulo ngay khi hàng công của họ đang chơi hiệu quả. HLV Diego Simeone sẽ đón Paulo vào mùa Hè để chuẩn bị cho mùa giải 2021/22.

Về phía Marcos Paulo, tuy sinh ra và lớn lên ở Rio de Janeiro (Brazil), nhưng cầu thủ này lại sở hữu hộ chiếu châu Âu. Anh từng khoác áo các đội tuyển trẻ U18 và U19 Bồ Đào Nha, đồng thời ghi được 4 bàn sau 7 trận nên sẽ rất thuận lợi cho Atletico trong việc đăng ký cầu thủ có hộ chiếu châu Âu thi đấu ở mùa giải tới.

    Share:
    Back to Blog