bongdasport logo

· chuyen nhuong · 2 min read

AC Milan tự tin đánh bại Mino Raiola, giữ chân thủ quân 21 tuổi

Đội chủ sân San Siro không còn lo lắng việc thủ môn chính của mình ra đi.

Hồi năm 2017, AC Milan đã một phen khốn đốn với thủ môn trẻ Gianluigi Donnarumma và người đại diện của anh, Mino Raiola. Donnarumma trưởng thành từ lò đào tạo Milan, được bắt chính từ khi còn rất trẻ. Thời điểm đó, Rossoneri đang chìm sâu trong khủng hoảng, Raiola đã làm đủ cách để thân chủ của mình có thể ra đi, tuy nhiên không thành công.

Từ đó đến nay, “siêu cò” người Ý vẫn không từ bỏ ý định mang Donnarumma đến một đội bóng vững mạnh hơn để anh cạnh tranh cho những mục tiêu lớn. Hợp đồng giữa thủ môn trẻ với Milan chỉ còn hạn đến mùa hè tới. Tuy nhiên lần này đội bóng áo đỏ đen đã giành ưu thế.

Vắng Ibrahimovic, AC Milan sẽ ra sân với đội hình nào? - Bóng ĐáDonnarumma đã rất cứng cáp ở tuổi 21.

Giám đốc kỹ thuật Paolo Maldini tự tin vào việc ký hợp đồng mới với Gianluigi: “Donnarumma mới 21 và đã là một người đội trưởng tuyệt vời. Cậu ấy đã chơi 220 trận cho Milan ở tuổi đó, thực sự khác biệt. Càng về sau, cậu ấy càng ra dáng một thủ lĩnh.”

“Chúng tôi sẽ cố gắng gia hạn hợp đồng, có thể trong tuần tới, 10 ngày hoặc 20 ngày tới, chúng tôi không vội. Chúng tôi hiểu tình huống của mình, cho nên 10 ngày hay 15 ngày cũng không làm thay đổi điều gì.”

Milan vừa chơi trận ra quân mùa giải mới, thắng Bologna 2-0 nhờ cú đúp của Zlatan Ibrahimovic.

Thanh Vũ | 17:43 23/09/2020

    Share:
    Back to Blog